Javi Martinez bất ngờ từ chối tới "thiên đường" Barca

   Chuyên mục: Nhân vật - Sự kiện
Thành viênNhận được sự quan tâm của Bayern Munich, Man City và nhất là Barcelona, nhưng tiền vệ Javi Martinez lại phớt lờ khi ngỏ ý muốn tôn trọng hợp đồng đã ký với Bilbao.

Hiện Javi Martinez đang là món hàng nóng trên TTCN khi các đội bóng lớn đều muốn có anh dù phải trả phí chuyển nhượng và mức lương rất khủng. Tất nhiên, nếu Martinez rời Bilbao, anh sẽ có nhiều cơ hội được chơi bóng ở đẳng cấp cao hơn, giành được các danh hiệu cao quý. Tuy vậy, tiền vệ 23 tuổi này thẳng thừng từ chối.

"Tôi không nghĩ mình sẽ chơi cho Barcelona. Tôi hạnh phúc ở Athletic. Tôi còn hợp đồng với đội bóng tới năm 2016 và trong thâm tâm tôi, tôi  muốn hoàn tất điều khoản đó trước khi ra đi", Martinez phát biểu trên Antena 3.

"Có rất nhiều tin đồn liên quan tới tương lai của tôi trong những ngày qua nhưng đều sai cả. Nếu như đúng với những gì họ nói, tôi có lẽ đã phải ký hợp đồng với 7 đội bóng khác nhau".

Hiện Martinez có hơn 200 trận chơi cho Athletic Bilbao kể từ lần đầu tiên ra sân chơi cho đội bóng xứ Basque ở mùa giải 2006/07.