Beckham lái cano rước đuốc Olympic London

   Chuyên mục: Nhân vật - Sự kiện
Thành viênVẻ lịch lãm rất Anh đã được David Beckham thể hiện trong suốt hành trình rước ngọn đuốc Olympic đặc biệt của mình.

Sau nhiều suy đoán thì cuối cùng vai trò của siêu sao thế giới này trong buổi lễ khai mạc Olympic cũng đã được tiết lộ. Cựu đội trưởng ĐT Anh đã nhận nhiệm vụ lái 1 chiếc cano chở ngọn đuốc Olympic chạy dọc bờ sông Thames, trong hành trình đưa ngọn đuốc đến với SVĐ Olympic ở Stratford.

Mặc dù có mặt ở vị trí điều khiển với đôi tay giữ chặt trên bánh lái nhưng trên thực tế, ngôi sao 37 tuổi của LA Galaxy đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của một người khác để có thể di chuyển một cách thuận lợi. Đương nhiên là sự “ dàn xếp” này có thể qua mặt được hàng tỉ khán giả ngồi xem trước truyền hình nhưng không thoát khỏi tầm ngắm của các phóng viên.

Dẫu sao thì David Beckham vẫn có thể nở nụ cười mãn nguyện vì anh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi đưa chiếc cano cập cảng Stratford và ngọn đuốc từ tay nữ cầu thủ bóng đá Jade Bailey đã được chuyển đến tay  nhà cựu vô địch Olympic Steve Redgrave một cách an toàn.

David Beckham cũng không tỏ ra qúa  thất vọng khi không thể tham gia thi đấu lần này: “ Tôi rất tự hào được có mặt ở đây với tư cách là một người hâm mộ. Một phần của mảnh đất này, nơi tôi đã lớn lên và chơi bóng suốt thời gian dài đã thay đổi. Là một fan hâm mộ cũng như một người dân của đất nước, tôi cảm thấy vô cùng tự hào”.