Huyền thoại McLaren F1 có giá hơn 221 tỉ đồng

   Chuyên mục: Xe cổ
Thành viênSiêu xe McLaren F1 số khung #28 vừa được một nhà sưu tập mua lại với giá 10,5 triệu USD. Đây là mức giá cao nhất từng được trả siêu xe McLaren F1 huyền thoại.

Siêu xe McLaren F1 màu đỏ tuyệt đẹp mang số khung #28 vừa được chuyển từ California trở lại quê hương Vương Quốc Anh cho một khách hàng đã bỏ ra tới 10,5 triệu USD để sở hữu siêu xe này. Như vậy là mức giá của McLaren F1 đang ngày một tăng.

Vào tháng 8 nắm ngoái, một chiếc McLaren F1 đã được bán với giá 8,47 triệu USD tại Pebble Beach. Chỉ vài tháng sau, mức giá của siêu xe này đã vượt qua ngưỡng 10 triệu USD.

Chiếc McLaren F1 mang số khung #28 không phải bản GT, LM hay GTR, siêu xe McLaren F1 này được sản xuất năm 1995. Siêu xe này được chế tạo đặc biệt cho Michael Andretti, vào thời điểm đó ông không thể sử dụng chiếc xe tại Mỹ, và ông đã bán chiếc xe cho một nhà sưu tập đến từ Nhật Bản một năm sau đó.

Chiếc xe vẫn giữ được chữ ký của Michael Andretti trên mặt sau tấm che nắng và đây là một trong hai siêu xe McLaren F1 có màu đỏ nguyên bản. Năm 2002 chiếc xe được đưa trở lại Mỹ bởi Clifford Meltzer, người sau đó đã bán lại chiếc xe vào năm 2005. Đến năm 2008, siêu xe McLaren F1 này lại đổi chủ một lần nữa, và chủ sở hữu gần nhất của chiếc xe là nhà sưu tập Tom Price.

Chủ nhân mới của chiếc xe đã rất khó khăn mới có thể sở hữu chiếc McLaren F1 đặc biệt này. Chiếc xe được chuyển qua hãng DK Engineering, sáu tháng 6 chiếc xe mới được bàn giao cho khách mới theo thỏa thuận với khách hàng của họ.

Theo một nguồn tin không chính thức, chủ sở hữu người Mỹ của siêu xe McLaren F1 từng từ chối lời để nghị 12 triệu USD cho siêu xe này. Nhưng giờ thì chiếc xe đã có chủ mới, một nhà sưu tập xe đến từ Anh Quốc.Chi tiết phiên bản đặc biệt đầu tiên của SUV hạng sang Range Rover Velar
Phiên bản đặc biệt đầu tiên mang tên First Edition của SUV hạng sang Range Rover Velar được bán với giá dao động từ 90.295 - ...
Lốp không hơi sắp được sản xuất thực tế
Hãng lốp Hankook đến từ Hàn Quốc đã cho ra mắt phiên bản lốp không hơi, hứa hẹn sẽ đi vào sản xuất thực tế nếu ...
Mua ô tô nhập không chính hãng: Làm thịt con 'gà mờ'
  Xe nhập khẩu không chính hãng có giá rẻ hơn khá nhiều so với xe chính hãng. Tuy nhiên, kèm theo đó là những rủi ro ...
Nếu lái xe chậm, xin đừng đi ở làn bên trái
Nhiều người Việt vô tư lái xe ở làn bên trái trên đường cao tốc ở tốc độ "chậm rề rề" mà không biết rằng mình ...
Tự độ nâng yên tự động cho Honda SH 2013 chỉ trong 5 phút
Chỉ cần một số dụng cụ đơn giản, bạn có thể làm cho yên xe chiếc SH vận hành hiện đại như những cốp sau của ...
Chiếc Toyota 2000GT trong buổi đấu giá sắp diễn ra tại Nhật được đồn đoán sẽ cán mốc 1 triệu đô, tương tự như một chiếc ...

Tin Videos

Loading the player ...
.
2013 Bentley Continental GT V8 Driving Scenes
2013 Volkswagen Beetle TDI debuts at the 2012 Chicago Auto Show
BMW 7 Series LCI New Enhanced Black Panel
Ferrari 458 Spider Official
Kia Morning Picanto 2012
Mercedes-Benz GL 63 AMG
Rammstein Mercedes