Cơ hội sở hữu sớm siêu xe Lamborghini Aventador Roadster

   Chuyên mục: Sự kiện
Thành viênKhông chỉ được sở hữu sớm siêu xe Aventador Roadster, bạn còn có thể góp một khoản nhỏ cho các hoạt động nhân ngày Nước Thế giới.

Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster là một trong những siêu xe mui trần tuyệt vời nhất. Chiếc xe được trang bị động cơ V12 6.5 lít, với công suất tối đa 700 mã lực, momen xoắn cực đại 690 Nm, Aventador Roadster có thể tăng từ 0-100 km/h trong chưa tới 3,0 giây, tốc độ tối đa 350 km/h. Đây là một trong số rất ít siêu xe mui trần giữ được khả năng vận hành tương đương bản coupe.

Không giống như siêu xe Lamborghini Murcielago Roadster và nhiều siêu xe khác sử dụng kết cấu mui gấp phức tạp và nặng nề, Aventador Roadster sử dụng mui cứng tháo rời hai mảnh bằng sợi carbon, mang tới cho chiếc xe diện mạo tuyệt đẹp ngay cả khi tháo mui hay đóng mui lại. Hai tấm mui tháo rời bằng sợi carbon này có thể được tháo ra và để vào khoang phía trước.

Bên trong chiếc xe, những chiếc ghế da và hầu hết các chi tiết của Aventador Roadster được hoàn thiện bằng tay, các chất liệu sử dụng bên trong nội thất của chiếc xe đều là những chất liệu cao cấp nhất như da Sabbia Nefertem, sợi carbon…

Động cơ V12 6.5 lít trên Aventador LP700-4 Roadster được trang bị hệ thống dừng hoạt động tạm thời các xi-lanh, khi chiếc xe không cần sử dụng quá nhiều sức mạnh, hệ thống Start/Stop cũng được trang bị nhằm cải thiết lượng nhiên liệu tiêu thụ và giúp “khởi động” lại toàn bộ 12 xi-lanh ngay khi chiếc xe cần tới sức mạnh để tăng hiệu suất hoạt động. Đây là lần đầu tiên một siêu xe được trang bị công nghệ tiết kiệm nhiên liệu này.

Giống như bản coupe, vẻ đẹp của Aventador Roadster khiến siêu xe này trở nên vô cùng đắt khách, và nếu bạn muốn sở hữu một chiếc Aventador Roadster, bạn nên xếp hàng chờ mua siêu xe này ngay từ bây giờ, và nếu may mắn thì hơn một năm nữa chiếc Aventador Roadster sẽ được đưa về gara của bạn.

Hoặc bạn có thể nhận được một chiếc Aventador Roadster tại Las Vegas, vào tháng 8 tới đồng thời giúp hỗ trợ một khoản nhỏ cho một sự kiện mang tên ONE DROP, một sự kiện được tổ chức nhân ngày Nước Thế giới, 22 tháng 3, một ngày được chọn để hướng tới mục tiêu cung cấp nước sạch cho mọi người trên thế giới.

Theo thông tin đăng tải trên MotorAuthority, để có thể sở hữu chiếc Aventador Roadster này này, bạn có thể đăng ký mua chiếc xe thông qua trang Charitybuzz, cho đến ngày 4 tháng 4. Mức giá hiện được trả cho siêu xe này là 460.000 Đô la Mỹ, và có thể còn tăng cho đến khi chiếc xe được bán ra.