Món ngon tại Quán Nem và Thịt Nướng Quen

   Chuyên mục: Cẩm nang thương hiệu
Thành viên


Nem nướng Quen.


Các món nem và thịt nướng ở Tân An (tỉnh Long An) của gia đình Huỳnh Hoa Tửu dưới thương hiệu Quán Quen và Thịt Nướng Quen đã trở thành một địa chỉ quen thuộc tại TP HCM.

Sự công phu, tỉ mỉ từ việc chọn loại thịt nóng, ngon, kết hợp với công thức chế biến gia truyền được gìn giữ, đúc kết của hơn 50 năm kinh nghiệm do chính cháu trai Huỳnh Hoa Tửu làm đầu bếp đã tạo nên hương vị cho các món ăn ở Quán Quen.

Nem quết nhuyễn, tẩm ướp gia vị đậm đà được bó thật chặt để các thớ thịt quện chặt vào nhau đem nướng trên bếp than hồng, quay thật đều tay cho đến khi chín thơm. Nem được cắt thành 8 để cuốn cùng với bánh hỏi mỏng, kèm với các loại rau thơm xanh, kèm những lát dưa leo mỏng mà giòn, kết hợp với vị chát của chuối non, vị chua chua, ngòn ngọt thanh tao của những lát khóm xắt mỏng.

Giới thiệu sách: 100 Ý Tưởng Kinh Doanh Tuyệt Hay

Bên cạnh những ý tưởng liên quan đến các lĩnh vực kinh điển của quản trị như quản trị nhân sự, nhượng quyền kinh doanh, cắt giảm lãng phí, lãnh đạo sự đổi mới… quyển sách tiếp cận rất nhiều lĩnh vực mới trong quản trị mà thế giới kinh doanh phải đối mặt ở hiện tại và tương lai bằng những ý tưởng và kiến thức được trình bày ...