Gia đình Hà Tăng tặng toàn bộ quà cưới tiền tỷ cho trẻ nghèo

   Chuyên mục: Giải trí
Thành viên


Vợ chồng Johnathan Hạnh Nguyễn và diễn viên Thủy Tiên.


Trong tiệc cưới của con trai và ngọc nữ làng giải trí, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn tuyên bố sẽ tặng toàn bộ số tiền mừng cưới cho quỹ học bổng "Em không phải bỏ học".

Trong tiệc cưới của con trai và ngọc nữ làng giải trí, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn tuyên bố với gần 1.000 quan khách sẽ tặng toàn bộ số tiền mừng cưới cho quỹ học bổng "Em không phải bỏ học" của Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan.

Nguồn tin còn cho biết thêm, bố chồng của Tăng Thanh Hà cũng là một thành viên nhiệt tình trong quỹ từ thiện của Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa. Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng ông liên tục đồng hành cùng quỹ đến các vùng sâu, vùng xa của cả nước để trao học bổng cho các trẻ em nghèo.

Tấm lòng vàng của gia đình chồng Tăng Thanh Hà được quan khách ủng hộ nhiệt tình. Dù không công khai con số cụ thể của tiền mừng, nhưng theo nguồn tin thân cận của gia đình cho biết, mỗi vị khách đều bỏ phong bì ít nhất là 100 USD. Chính vì thế, với số lượng quan khách khoảng 1.000, dự kiến Quỹ học bổng "Em không phải bỏ học" sẽ có thêm một lượng ngân sách dồi dào để giúp đỡ trẻ em nghèo được đến trường.

Tối 11.11 người đẹp Mỹ nhân kế đã có một đám cưới ấm cúng và tràn ngập hạnh phúc tại Trung tâm tiệc cưới White Palace (TP.HCM). Với 96 bàn tiệc, số khách mời được ước chừng gần 1.000 người. Không gian tiệc cưới được trang trí đơn giản với hai màu trắng, đen nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, tinh tế mà chủ nhân muốn hướng tới.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà cười tươi khi ra về.

Huy động khoảng 50 vệ sĩ bảo vệ nghiêm ngặt từ ngoài vào trong nên khó ai có thể ghi lại những hình ảnh của tân nương tân lang trong ngày hạnh phúc. Tiệc cưới diễn ra nhanh gọn trong 3 tiếng đồng hồ. Dù phải nâng ly với 1.000 khách mời nhưng cô Trúc vẫn rạng rỡ đến cuối buổi tiệc.

Trước tiệc đãi khách hoành tráng diễn ra tối qua, buổi sáng cùng ngày họ đã thực hiện lễ xin dâu tại gia theo đúng nghi lễ truyền thống.