Quán cafe Vòm Nét cổ điển chốn bình yên

   Chuyên mục: Điểm chọn cuối tuần
Thành viên

| In |


Nét cổ điển trầm mặc ở Vòm


Quán cafe Vòm còn là nơi giao lưu và chia sẻ kiến thức tiếng Anh, tin học đồng thời cũng mang đến niềm vui cho các bạn qua những tiếng đàn guitar mộc mạc mà ấm áp.

Không chọn cho mình một phong cách trẻ trung, sôi động, quán cafe Vòm nằm ẩn khuất trong con hẻm nhỏ trên đường Hòa Hưng (quận 10) mang một nét cổ điển và rất trầm mặc. Không gian mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thật yên bình cho những ai đặt chân đến đây.


Không gian cổ điển tại quán cafe Vòm

Bức tường gạch còn thô sơ, vôi vữa xi măng còn đâu đó, nền nhà được lát gạch của những thời thập kỷ 80, bộ bàn ghế cũ kĩ đến mức không thể còn cũ hơn được nữa, cánh cửa sổ được làm từ những mảnh gỗ nâu ghép lại… tất cả làm nên một nét rất riêng, độc đáo chỉ có tại Vòm.


Những vật trang trí cũ kỹ trên giá sách tạo nên nét độc đáo riêng cho quán

Với gam màu nâu trầm ấm cùng với những đồ vật trang trí cũ kĩ từ kệ trưng bày, những bình hoa gốm, chiếc radido, bàn ủi con gà… đã tạo thêm nét giản dị và mộc mạc nơi Vòm. Những bức họa nhẹ nhàng phảng phất nét thanh bình được treo khắp nơi trong nhà, đơn giản và sâu sắc, từng khung vòm tỏa sáng dưới ánh đèn vàng một cách cố ý, khiến cho bất kỳ ai không muốn rời mắt khỏi nó khi chỉ mới lướt qua dù chỉ một lần.


Thức uống tại quán cafe Vòm

Thực đơn của quán chỉ bao gồm những món nước uống thông thường như: cafe, sinh tố, nước ép, yaourt, trà, nước ngọt. Có lẻ, người ta tìm đến với Vòm chỉ đơn giản để cảm nhận cái không gian nơi đây nhiều hơn là chú tâm đến món uống.

Quán cafe Vòm còn là nơi giao lưu và chia sẻ kiến thức tiếng Anh, tin học đồng thời cũng mang đến niềm vui cho các bạn qua những tiếng đàn guitar mộc mạc mà ấm áp.

Đến với cafe Vòm để thưởng thức cafe trong một không gian xưa ngọt ngào cùng tiếng nhạc êm dịu và dám chắc rằng bạn sẽ muốn quay lại nơi đây thêm vài lần nữa, bởi một sự “níu kéo” dễ thương nào đó.

Thông tin liên hệ:

Quán cafe Vòm

Địa chỉ: 133/11B Hòa Hưng – Phường 12 – Quận 10 – Tp.HCM

Điện thoại: 0944 112 199