Candice Glover đăng quang American Idol 2013

   Chuyên mục: Âm nhạc - Điện ảnh
Thành viên


Candice Glover và Candice Glover


Candice Glover đã vượt qua “đối thủ” Kree Harrison giành chiến thắng chương trình truyền hình thực tế American Idol 2013.

Tên của Candice Glover được xướng lên tại đêm công bố kết quả cuộc thi American Idol 2013 tổ chức ở nhà hát Nokia, Los Angeles, Mỹ. Nữ ca sĩ trẻ sinh năm 1989, đến từ St. Helena Island, Nam Carolina trở thành quán quân và là nữ ca sĩ đầu tiên chiến thắng chương trình truyền hình thực tế này kể từ năm 2007.


Candice Glover chiến thắng American Idol 2013

Candice Glover đánh bại “đối thủ” Kree Harrison sinh năm 1990, sống ở Nashville, bang Tennessee trong cuộc chiến “sống còn”. Cả hai đều sở hữu giọng hát mạnh mẽ, đầy nội lực nhưng kết quả cuối cùng thuộc về Candice Glover.

“Bạn chính thức là American idol mới của chúng tôi” - Ryan Seacrest, người dẫn chương trình American Idol đã nói với Candice Glover trước 7.000 khán giả ở nhà hát Nokia. Những giọt nước mắt sung sướng tràn trên gương mặt Candice, cô lắp bắp vài từ: “Ôi trời ơi!... ba năm”.

“Bất quá tam”, lần thứ 3 may mắn đã mỉm cười với Candice, cô đã từng xuất hiện trong chương trình này hai mùa trước nhưng không thành công. “Ba năm, kiên trì, quyết tâm và rất nhiều tài năng, bạn xứng đáng với điều đó”- Ryan khen ngợi Candice Glover.

Candice là thí sinh nữ đầu tiên giành được vị trí quán quân “Idol” kể từ khi người đẹp Jordin Sparks có được 6 năm trước đó. Và chiến thắng này sẽ là nhân tố góp phần giúp Candice có thể thực hiện được nguyện vọng tỏa sáng như Kelly Clarkson hay Carrie Underwood trước đó.

Kree Harrison trở thành á quân American Idol 2013. Chương trình tìm kiếm thần tượng âm nhạc Mỹ mùa thứ 12 có 4 giám khảo: Keith Urban, Nicki Minaj, Randy Jackson và Mariah Carey. Chương trình không còn thu hút như những mùa trước và nhiều tin đồn gần đây cho rằng nhà sản xuất quyết định sa thải cả bốn giám khảo ở mùa tới.